Dien Dan Du Lich
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

100 xuất học giao tiếp MIỄN PHÍ 100%, đăng ký ngay kẻo hết!!!

Go down

100 xuất học giao tiếp MIỄN PHÍ 100%, đăng ký ngay kẻo hết!!!  Empty 100 xuất học giao tiếp MIỄN PHÍ 100%, đăng ký ngay kẻo hết!!!

Bài gửi  Smile1010 Wed Oct 26, 2011 10:32 am

Chúng ta cần phải giao tiếp mọi lúc, mọi nơi, trong gia đình, ngoài xã hội. Con người còn giao tiếp cả những khi im lặng, những lúc chỉ có một mình đối diện với chính mình. Giao tiếp vừa là một môn khoa học, vừa là một môn nghệ thuật nên ta phải học tập, rèn luyện mới có thể thành công. Giao tiếp chính là động lực thúc đẩy sự hình thành và phát triển của nhân cách.

Giao tiếp không chỉ là nói mà còn là nghệ thuật thấu hiểu lòng người.

Đặc biệt trong ngành du lịch, khách sạn giao tiếp luôn cần được nâng cao thành một kỹ năng thể hiện sự chuyên nghiệp phục vụ của mỗi cán bộ, nhân viên.

Hoteljob.vn phối hợp cùng Trung t©m DÞch vô V¨n ho¸ §iÖn ¶nh tổ chức lớp học Kỹ năng giao tiếp miễn phí cho cán bộ, nhân viên ngành du lịch, khách sạn. Chương trình được thiết lập trên các tri thức tâm lý – văn hóa ứng dụng trong đời sống hàng ngày với sự tham gia trao đổi trực tiếp của các Tiến sỹ, Thạc sỹ, chuyên gia tâm lý hàng đầu trong lĩnh vực giao tiếp. Chắc chắn sau khóa học các bạn sẽ gặt hái được nhiều kinh nghiệm hơn mong đợi.

Chương trình học cụ thể xem tại: http://hoteljob.vn/Home/Tin-tuc/Chi-tiet.aspx?catid=100&id=3990%27

Smile1010

Tổng số bài gửi : 7
Join date : 08/08/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết