Bánh bèo Đà Lạt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh bèo Đà Lạt
Bánh bèo vỉa hè tại Đà Lạt
Không được làm hoàn toàn bằng bột gạo tẻ bánh bèo chén ở Đà Lạt có pha chút bột lọc, nên miếng bánh hơi trong nhẹ, dai và có độ dính vào muỗng vừa phải, ăn không quá mềm hay cứng . Phần nước sốt tôm thịt sánh đều không đặc quá, màu cam bắt mắt đầy cuốn hút bên cạnh chút mỡ hành xanh thơm mát được nêm nếm vừa phải ,thêm chút nước mắm ớt mùi vị sẽ đậm đà hơn thông thường.
Một phần ăn thông thường bao gồm 4 chén sành nhỏ hoặc bạn có thể gọi thêm chén tùy theo “sức chịu đựng của bao tử”. Đặc biệt là những chén bánh bèo thì lại có giá vô cùng bình dân, chỉ khoảng từ 2000-3000 đồng/chén.
Trong cái se lạnh của không khí Đà Lạt,ngồi cạnh những cái xửng bánh nóng hổi,chờ những chén bánh ra lò và thưởng thức ngay thì còn gì bằng.Những làn khói ngút ngàn thơm thơm càng làm cho thực khách thêm mong muốn những mẻ bánh tiếp theo nhanh nhanh ra lò.Tùy vào bàn tay khéo léo của những người thợ làm bánh bèo mà nước sốt có vị khác nhau,tạo nên hương vị riêng của các quán.
Các bạn có thể thương thức tại quán bà Hường, hay còn gọi là bánh bèo số 4, Nằm cuối đường Phan Đình Phùng số 282.
Du lịch Đà Lạt
Dang Mai- Tổng số bài gửi : 9
Join date : 25/03/2014
Similar topics
» Món ngon khi đến Phan Thiết: Bánh Căn, bánh quai vạc.
» Bánh xèo phố núi
» Bánh tráng cuốn dẻo, bánh tráng mắm ruốc
» Bánh mì xíu mại ở Đà Lạt
» Bánh mì xíu mại ở Đà Lạt
» Bánh xèo phố núi
» Bánh tráng cuốn dẻo, bánh tráng mắm ruốc
» Bánh mì xíu mại ở Đà Lạt
» Bánh mì xíu mại ở Đà Lạt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|