Bánh mì xíu mại ở Đà Lạt
3 posters
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh mì xíu mại ở Đà Lạt
Quán bánh ướt gà lúc nào cũng đông khách. Cả người địa phương và khách du lịch Đà Lạt đều muốn trải nghiệm vị lạ của món ăn khác thường này. Không ăn với chả, nem hay bánh tôm, nem chua như món bánh ướt nhiều nơi khác, món bánh ướt ở Đà Lạt được ăn kèm với thịt gà, lòng gà. Sự kết hợp giữa bánh dẻo, mềm với thịt gà thơm ngọt, lòng gà giòn, khiến cho món ăn trở nên rất ngon và lạ miệng.
Để thưởng thức, các bạn hãy tìm đến quán bánh ướt trên đường Tăng Bạt Hổ, gần chợ Đà Lạt, ở đây có bán cả nem nướng, giá các món ở đây từ 30.000 – 60.000 đồng, nước chấm rất ngon. Hoặc bạn cũng có thể đến quán trên ngã 5 Đại Học gần cổng Tỉnh Đội với mức giá sinh viên mềm hơn.
Để thưởng thức, các bạn hãy tìm đến quán bánh ướt trên đường Tăng Bạt Hổ, gần chợ Đà Lạt, ở đây có bán cả nem nướng, giá các món ở đây từ 30.000 – 60.000 đồng, nước chấm rất ngon. Hoặc bạn cũng có thể đến quán trên ngã 5 Đại Học gần cổng Tỉnh Đội với mức giá sinh viên mềm hơn.
hayen.dulichhoanggia- Tổng số bài gửi : 45
Join date : 30/09/2013
Món ngon
Văn hóa ẩm thực Việt Nam gói gọn trong hai chữ "biết ăn", ẩn chứa trong đó tính nghệ thuật và vẻ đẹp trong văn hóa ứng xử. Vì thế nên mới phải "Ăn trông nồi, ngồi trông hướng", bởi qua cách ăn mà đoán biết được từ tính nết đến cốt cách, trình độ học vấn của người ăn.
mytuyet- Tổng số bài gửi : 36
Join date : 06/12/2013
Re: Bánh mì xíu mại ở Đà Lạt
món này ngon quá, thấy có chút chua,chút ngọt, chút hương vị của rau dăm, thật là thích quá
giatrang191- Tổng số bài gửi : 54
Join date : 23/01/2014
Similar topics
» Bánh bèo Đà Lạt
» Bánh mì xíu mại ở Đà Lạt
» Bánh tráng cuốn dẻo, bánh tráng mắm ruốc
» Bánh xèo mực – đặc sản Nha Trang
» Bánh xèo phố núi
» Bánh mì xíu mại ở Đà Lạt
» Bánh tráng cuốn dẻo, bánh tráng mắm ruốc
» Bánh xèo mực – đặc sản Nha Trang
» Bánh xèo phố núi
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết