Dien Dan Du Lich
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

KHÓA HỌC QUẢN LÍ TÀI CHÍNH TRONG KINH DOANH NHÀ HÀNG DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI

Go down

KHÓA HỌC QUẢN LÍ TÀI CHÍNH TRONG KINH DOANH NHÀ HÀNG DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI Empty KHÓA HỌC QUẢN LÍ TÀI CHÍNH TRONG KINH DOANH NHÀ HÀNG DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI

Bài gửi  winvietnam Wed Nov 13, 2013 4:28 pm

Lợi nhuận luôn là một trong những mục tiêu chính mà những nhà đầu tư và nhà quản lý hướng tới trong mọi lĩnh vực kinh doanh bao gồm cả kinh doanh nhà hàng. Để đạt được mục tiêu này bên cạnh việc có được doanh thu cao thì việc quản lý và kiểm soát tốt chi phí cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Trong kinh doanh nhà hàng chi phí thực phẩm cùng với chi phí nhân công được coi là những khoản chi phí lớn và khó kiểm soát nhất. Vì vậy luôn là một vấn đề được các chủ sở hữu, quản lý và giám sát nhà hàng quan tâm đặc biệt.
Để quản lý và kiểm soát tốt các loại chi phí các nhà quản lý luôn tự đặt ra câu hỏi: Mức chi phí  của nhà hàng  như vậy đã hợp lý chưa? Liệu có cách nào giảm chi phí nữa hay không? Với mức chi phí và kết quả kinh doanh như vậy đã đem lại lợi nhuận cho mình chưa?.....
Chương trình “Quản lý tài chính trong kinh doanh nhà hàng” được Tổ chức đào tạo và tư vấn quản lý Quốc tế WIN VIETNAM xây dựng với mong muốn giúp anh/chị hiểu rõ hơn về các chi phí trong quá trình kinh doanh nhà hàng. Đưa ra các chiến lược, các giải pháp để kiểm soát và tính toán được mức chi phí chuẩn mực trong kinh doanh góp phần làm giảm tối đa các chi phí không cần thiết, đem lại lợi nhuận cao cho nhà hàng.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC
Sau khi kết thúc khoá học, học viên có thể:
• Xác định được các chi phí trong kinh doanh nhà hàng.
• Hiểu rõ và quản lý tốt chi phí thực phẩm – Cơ sở thành công trong việc quản lý chi phí.
• Nắm rõ các phương pháp tính giá bán đảm bảo lợi nhuận cho nhà hàng,…
• Đánh giá được thực đơn với công cụ ma trận BCG
• Áp dụng được các phương pháp quản lý hàng tồn để tiết kiệm chi phí thực phẩm
• Quản lý được chi phí nhân công và các loại chi phí khác

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
• Chủ sở hữu nhà hàng
• Quản lý và giám sát nhà hàng.
Quý anh/chị quan tâm đến lĩnh vực tài chính trong nhà hàng.

THÔNG TIN KHÓA HỌC:
- Thời lượng: 06 buổi
- Lịch học:Thứ 6 và thứ 7
- Thời gian: 18h00 – 21h00

ĐỊA ĐIỂM
Phòng VIP, Tầng 3 Tòa nhà 135 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – HN

PHÍ ƯU ĐÃI: 2.000.000 VNĐ.
(Phí ưu đãi áp dụng khi đăng ký trước khai giảng 15 ngày. Phí trên đã bao gồm phí tài liệu, giảng viên, in ấn, tea-break, chứng nhận cuối khóa) (*)

GIẢNG VIÊN:
Chuyên gia, Ths. Vũ An Dân
Chuyên gia đào tạo cấp cao dư án EU – phát triển nguồn nhận lực du lịch Việt Nam

Chứng nhận được cấp bởi:
TỔ CHỨC ĐÀO TẠO & TƯ VẤN QUẢN LÝ QUỐC TẾ WIN VIETNAM

Chi tiết xin liên hệ:
Email: winvietnam.jsc @gmail.com
Điện thoại: 04 66 509 509
Di động: 0972 440 117
(*) liên hệ để biết thêm chi tiết về phí ưu đãi

winvietnam

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 13/11/2013

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết