Dien Dan Du Lich
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

KHÓA HỌC NGHỆ THUẬT QUẢN LÍ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHÀ HÀNG DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI

Go down

KHÓA HỌC NGHỆ THUẬT QUẢN LÍ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHÀ HÀNG DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI Empty KHÓA HỌC NGHỆ THUẬT QUẢN LÍ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHÀ HÀNG DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI

Bài gửi  winvietnam Wed Nov 13, 2013 4:22 pm

A. LỜI GIỚI THIỆU
Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, chất lượng dịch vụ là một trong những tiêu chí hàng đầu quyết định quyết định việc khách hàng có tới sử dụng dịch vụ của nhà hàng hay trở lại với nhà hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ hay không. Nói một cách khác, chất lượng dịch vụ chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo dựng thương hiệu cho nhà hàng và đảm bảo sự thành công cho nhà hàng.
Cho dù nhà hàng của bạn là loại nhà hàng cao cấp hay nhà hàng với các dịch vụ hạn chế thì bạn cũng luôn có thể cung cấp dịch vụ có chất lượng tuyệt hảo để khách hàng luôn bị thu hút bởi nhà hàng của bạn khiến họ không chỉ quay lại mà còn giới thiệu cho bạn bè của mình.
Vậy làm thế nào để có chất lượng dịch vụ tuyệt hảo? Làm thế nào để mỗi khi khách đến đều hài lòng với nhà hàng của mình? Làm thế nào để “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” và khách luôn cảm thấy đồng tiền họ tiêu tại nhà hàng của bạn là hoàn toàn xứng đáng...
Nhằm giúp bạn đạt được những ước vọng trên, Tổ chức đào tạo WIN VIỆT NAM đã thiết kế chương trình “Nghệ thuật quản lý chất lượng dịch vụ trong nhà hàng”.

B. MỤC TIÊU KHÓA HỌC
Sau khi kết thúc khoá học, học viên có thể:
• Mô tả được khái niệm dịch vụ và các đặc điểm của dịch vụ.
• Nêu được các phương pháp quản lý chất lượng dịch vụ trong nhà hàng.
• Đánh giá được chất lượng dịch vụ của nhà hàng mình.
• Xây dựng được chương trình quản lý chất lượng dịch vụ cơ bản cho nhà hàng của mình.

C. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
• Các chủ sở hữu nhà hàng
• Các quản lý nhà hàng
• Các giám sát viên nhà hàng

Chi tiết xin liên hệ:
Email: winvietnam.jsc @gmail.com
Điện thoại: 04 66 509 509
Di động: 0972 440 117

winvietnam

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 13/11/2013

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết